ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ตลาดนักเตะ บุนเดสลีกา พรีเมียร์ลีก ลาลีก้า ลีกเอิง

เอ็มบัปเป้ บอกแม้ต่อสัญญา ปารีสฯ แต่ก็ยังอยากไป ราชันชุดขาว เหมือนกัน

เอ็มบัปเป้

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกลีกเอิง ที่ติดตามข่าวกับเรามาในหลายวันที่ผ่านมานี้ เราได้นำเสนอแล้วว่า คิลียัน เอ็มบัปเป้ นักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศส แห่งปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ออกมาประกาศต่อสัญญาอีก 3 ปี กับทีมนี้ ทำเอาทีฟุตบอลอื่น ๆ ที่มีข่าวว่าต้องการจะดึงตัวเขาปร่วมทีมหลังหมดสัญญากับทีมปารีสฯ ในซัมเมอร์นี้อกหักไปกันหลายคน โดยเฉพาะทีมที่เคยได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งที่จะอานักเตะคนนี้ไปเป็นนักเตะตนเองอย่าง ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ที่ดูเหมือนจะโกรธจัดที่  เอ็มบัปเป้ หันหลังไม่เลือกพวกเขาทั้งที่ข้อเสนอซึ่งยื่นมามั่นใจมาก ๆ ว่า เอ็มบัปเป้ คงต้องย้ายมาอย่างแน่ ๆ

เอ็มบัปเป้

เอ็มบัปเป้ กับราชันชุดขาว

            แม้ว่าจะมีข่าวว่า เอ็มบัปเป้ ตัดสินใจต่อสัญญากับทีมเดิมแล้ว แต่แฟนบอลราชันชุดขาวเองก็ยังคงไม่ยอมแพ้และติดตามข่าวมาว่ายังมีโอกาสอีกหรือไม่ที่เขาจะย้ายไปราชันชุดขาวในอนาคตข้างหน้า แถมยังมีข่าวลือว่าทางลาลีกาลีกจะขอทางลีกเอิงตรวจสอบว่าการต่อสัญญาของนักเตะคนนี้กับปารีสฯ ถูกต้องตามกฎระเบียบหรือไม่

อย่างไรก็ตาม อาจเพราะต้องการไม่ให้ราชันชุดขาวโกรธมากไปกว่านี้ ล่าสุดมีข่าวว่า เอ็มบัปเป้ ได้ออกมาให้ความเห็น หลังจากที่มีคนถามว่าเขาเลิกความฝันที่จะย้ายไปเล่นในราชันชุดขาวแล้วใช่ไหม

ซึ่งเขาตอบสรุปได้ว่า มันเป็นความฝันที่ตนเองยังมีอยู่และยังไม่จบลง สิ่งที่เกิดตอนนี้ก็คือตนเองแค่ต่อสัญญาไปอีก 3 ปี เท่านั้น เรายังไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ในช่วงเวลานี้ตนเองจะยังไม่คิดเรื่องใดอีกและจะอยู่ในปัจจุบันและทุ่มเท่ให้กับการทำงานใน 3 ปี กับทีมทีมตนเองต่อสัญญาอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เท่านั้น

โดย เอ็มบัปเป้ ลงช่วยทีมแล้ว 217 นัด ยิงไปได้มากถึง 171 ประตู จึงทำห้ารัสฯรีบต่อสัญยากับเขาในทันใดก่อนใครจะเอาไปก่อน

แฟนลูกหนังพันธุ์แท้ห้ามพลาด เว็บข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬาฟุตบอลคลับ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอลกระชับฉับไวที่รวบรวมข่าวหลากหลายทุกเหตุการณ์เกาะติดทุกขอบสนาม ทั้งตารางการแข่งขันฟุตบอล ผลบอลเมื่อคืน ทรรศนะบอลคู่ดัง เข้าง่ายสะดวกครบจบในเว็บเดียว

You may also like...