ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ บุนเดสลีกา พรีเมียร์ลีก ลาลีก้า ลีกเอิง

ราลฟ์ รังนิก บอกอาจมี นักเตะดาวรุ่ง 2 คน ผีแดง ย้ายออกซัมเมอร์นี้

นักเตะดาวรุ่ง

สำหรับแฟนบอลพรีเมียรืลีกอังกฤษ โดยเฉพาะสาวกผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะพอทราบกันดีถึง กรณีที่ผีแดงตัดสินใจสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจากการเป็นผู้จัดการทีม และไปเอา ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันมาดูแลทีมชั่วคราวด้วยสัญญาระยสั้น6เดือนตั้งแต่ปลายปี2021เป็นต้นไปจน จบฤดูกาล20212022หากแต่แม้จะได้เขามาดูแลทีมแต่ผลงานทีมก็ยังไม่คงที่มีปัญหามาตรฐานการแข่ง แม้จะมี นักเตะดาวรุ่ง หลายคน แต่ก็ทำผลงานไม่ดีที่ ไม่ดีเลย จนแฟน ๆ เรียกร้องให้หาผู้จัดการทีมคนใหม่มา ซึ่งก็ได้ เอริก เทนฮาก มาดูแลต่อไป ทำให้คนส่วนใหญ่เวลานี้ ให้ความสนใจแต่กับ เทนฮาก แทน ว่าเขาจะมีนโยบายพัฒนาทีมอย่างไร

นักเตะดาวรุ่ง

ความเห็นของผู้จัดการทีมผีแดงที่กำลังจะอำลาตำแหน่ง

แน่นอนว่า เอริก เทนฮาก นั้นย่อมมีแผนการทำทีมเป็นของตนเอง แต่ก็ยังมีข่าวบางอย่างที่ ราล์ฟ รังนิก ที่ยังคงอยู่ในฐานะผู้จัดการทีมในช่วงท้ายฤดูกาลจะเปิดเผยกับเราว่า ในซัมเมอร์นี้อาจจมี นักเตะดาวรุ่ง ในทีมผีแดงสองคน

โดยเขาบอกสรุปได้ว่า ทีมของเราอาจจะมีนักเตะดาวรุ่ง 2-3 คน อาจจะได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วงอุ่นเครื่องให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ และมีโอกาสโชว์ทักษะในเกมการแข่งขันให้กับ เอริก เทนฮาก ที่จะเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ในซัมเมอร์นี้ได้เห็นว่าพร้อมที่จะลงแข่งขันช่วยทีม

ในขณะเดียวกันนักเตะอีกหลายคนในรุ่นอายุ 18-19 ปี ก็อาจต้องตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวไปอยู่กับทีมอื่นเพื่อหาโอกาสลงแข่งขันมากกว่าที่เป็นอยู่นี้  มันก็เป็นเหตุผลที่เหมาะสมมากหากว่าพวกเขาจะตัดสินใจย้ายไปอยู่ทีมอื่นชั่วคราวด้วยสัญญายืมตัว

สำหรับดาวรุ่งในชุดปัจจุบันที่ได้รับโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงแล้วในฤดูกาลนี้นั้นก็คือ ฮันนิบาล และ การ์นาโซ ที่ลงสนามช่วยชุดใหญ่ไปบ้างแล้วแต่ปัญหาก็คือมันจะต้องมีสนามให้พวกเขาได้มีโอกาสลงแข่งขันมากกว่านี้ด้วยนั้นเอง และต้องอย่างสม่ำเสมอด้วย

แฟนลูกหนังพันธุ์แท้ห้ามพลาด เว็บข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬาฟุตบอลคลับ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอลกระชับฉับไวที่รวบรวมข่าวหลากหลายทุกเหตุการณ์เกาะติดทุกขอบสนาม ทั้งตารางการแข่งขันฟุตบอล ผลบอลเมื่อคืน ทรรศนะบอลคู่ดัง เข้าง่ายสะดวกครบจบในเว็บเดียว

You may also like...