ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ บุนเดสลีกา พรีเมียร์ลีก ลาลีก้า ลีกเอิง

ปีนี้ได้ฉลองแน่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล กำหนดเส้นทางเตรียมฉลองแชมป์แล้ว

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

นับว่าฤดูกาล 2021-2022 เป็นช่วงเวลาที่กลับมาดีอีกครั้งนึงสำหรับทีมฟุตบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล จริงๆ อันเนื่องมาจากแฟนบอลน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าย้อนกลับไปในช่วงฤดูกาล20182019ทีมฟุตบอลทีมนี้ ประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกมาครองทำให้ได้ทำการจัดฉลองสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางแฟนบอลมากมายในเมืองลิเวอร์พูลมาแล้วจากนั้นในฤดูกาล20192020ต่อมาทีมหงส์แดงขอทราบประวัติศาสอีก ครั้งด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จหลังจากรอคอยมานานกว่า30ปีหากแต่พอมาถึงคราวนี้เป็นที่น่า เสียดายว่าพวกเขาไม่สามารถจัดช็อปขบวนฉลองชัยร่วมกันมีความสุขกับแฟนบอลของตนเองได้เนื่องจากเกิดไวรัสโควิด19แพร่ระบาดในประเทศอังกฤษอย่างไรก็ตามมาถึงช่วงเวลานี้ก็ได้เวลาที่ทีมฟุตบอลทีมนี้ก็ได้ฉลองชัยกับ แฟนบอลอีกครั้ง

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

หงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมฉลองแชมป์หลังจากคว้ามาได้แล้วสองรายการ

ซึ่งพอถึงฤดูกาล 2020—2021 ก็กลายเป็นช่วงเวลาที่แฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ เหตุผลหลักเลยนั่นก็เพราะภายหลังจากที่นักเตะคนสำคัญในทีมต้องรับภาระหนักในการเล่นเกมสไตล์บุกเร็วของทีมฟุตบอลทีมนี้มานานทำให้นักเตะหลายคนเริ่มทยอยกันบาดเจ็บกัน

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้พวกเขาไม่สามารถป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเอาไว้ได้  แถมยังไม่สามารถคว้าแชมป์ติดไม้ติดมือมาเลยซักรายการยังดีที่สามารถได้อันดับสามของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกและได้ไปเล่นยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลปัจจุบัน

จากนั้นก็มาถึงฤดูกาลนี้ที่ทีมหงส์แดงดูเหมือนว่าจะกลับมาคือมันยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งเพราะพอเข้าสู่ช่วงครึ่งฤดูกาลพวกเขาก็ถึงขั้นมีลุ้นแชมป์ถึงสี่รายการด้วยกัน แถมยังประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ไปแล้วสองรายการ รายการแรกก็คือคาราบาวคัพและเอฟเอคัพในตอนนี้ก็ยังเหลือให้ลุ้นแชมป์อีกตั้งสองรายการ. นั่นก็คือแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ต้องแย่งชิงกับเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้  และแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกที่ต้องชิงชนะเลิศกับเรอัลมาดริด

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าอีกสองรายการหลังพวกเขาจะได้แชมป์หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ การที่พวกเขาคว้ามาได้สองรายการแล้วมันก็ต้องฉลองชัยกันหน่อย โดยตามข่าวบอกไว้ว่าทีมหงส์แดงได้กำหนดแล้วว่าจะมีการจัดขบวนแห่ฉลองแชมป์ที่พวกเขาได้รับในฤดูกาลปัจจุบันในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ภายหลังจากปล่อยให้แฟนบอล รอคอยการฉลองชัยมานาน

แฟนลูกหนังพันธุ์แท้ห้ามพลาด เว็บข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬาฟุตบอลคลับ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอลกระชับฉับไวที่รวบรวมข่าวหลากหลายทุกเหตุการณ์เกาะติดทุกขอบสนาม ทั้งตารางการแข่งขันฟุตบอล ผลบอลเมื่อคืน ทรรศนะบอลคู่ดัง เข้าง่ายสะดวกครบจบในเว็บเดียว

You may also like...